Thông tin doanh nghiệp

Góc Doanh nghiệp


Trà Nõn Tôm Thái Nguyên 1 Tôm 1 Lá Nõn - Shin Tea

Sau trà đinh, trà nõn tôm Thái Nguyên là loại trà Thái Nguyên thượng hạng được nhiều người dùng lựa chọn. Chát đầu môi, hậu vị ngọt thanh là yếu tố đặc trưng không thể bỏ qua khi nhắc đến trà nõn tôm Thái Nguyên. Trà nõn tôm Thái Nguyên được sản xuất từ 1 tôm và 1 lá nõn. Tất nhiên, giá thành sản phẩm này có phần nhẹ hơn so với trà đinh Thái Nguyên.


Shin Tea - [Điểm Danh] Các Sản Phẩm Chè Thái Nguyên Nổi Bật

Chè Thái Nguyên nổi bật với các sản phẩm chè đinh, chè móc câu, chè nõn tôm, chè búp. Shin Tea là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm trà Thái Nguyên chính hãng, giá gốc. Những sản phẩm trà Thái Nguyên tại Shin Tea đều được cam kết 100% sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng. Nếu bạn muốn chọn được loại chè Thái Nguyên ngon chuẩn vị thì nhất định đừng bỏ qua thông tin bài viết dưới đây nhé!


Top 10 địa chỉ in hộp giấy tại Hà Nội

Người tiêu dùng, các nhà sản xuất, doanh nghiệp đều dần ưa chuộng các sản phẩm có bao bì bằng giấy, thân thiện và bảo vệ môi trường. Vì vậy, nhu cầu in hộp giấy cũng ngày một tăng cao.  Tuy nhiên, doanh nghiệp, tổ chức không dễ dàng tìm được địa chỉ in hộp giấy phù hợp. Cùng điểm qua Top 10 địa chỉ in hộp giấy uy tín tại Hà Nội ngay trong bài viết hôm nay.


SunHome phân phối dự án bất động sản Sun Group Quảng Ninh

Không chỉ là đặc khu kinh tế quan trọng của cả nước, Quảng Ninh còn là vùng đất đang dần chiếm lĩnh “ngôi vương” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Cũng vì lẽ đó mà Quảng Ninh ngày càng “ghi điểm” trong mắt các tập đoàn đầu tư bất động sản lớn, trong đó có Sun Group.


Review tập đoàn VsetGroup giữa tin đồn lừa đảo

Là một Tập đoàn đa lĩnh vực, có những sản phẩm trong giới đầu tư, thế nhưng, trong thời gian trở lại đây, thông tin Tập đoàn VSetGroup lừa đảo lại liên tục xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.